Trang chủ » Tin Tức » Tin Tức Tổng Hợp » Sự phát triển của tập đoàn Intracom hiện nay

Sự phát triển của tập đoàn Intracom hiện nay

Theo dõi Cổng Thông Tin Thương Hiệu Vùng Miền trên

(Cập nhật: 09/11/2022 | 16:31)

Tập đoàn Intracom nhanh chóng lớn mạnh, trở thành một trong những doanh nghiệp nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Tập đoàn Intracom là một trong những tập đoàn uy tín với nhiều đối tác, khách hàng cả trong và ngoài nước. Hiện nay, Intracom Group có 30 công ty thành viên, đầu tư hàng trăm dự án ở nhiều lĩnh vực. Trong đó lĩnh vực mũi nhọn là bất động sản, mà đặc biệt là xây dựng chung cư.

Intracom Group – Chủ đầu tư uy tín với tiềm lực tài chính vững mạnh

Người đứng đầu Intracom Group là ông Nguyễn Thanh Việt, một doanh nhân dày dặn kinh nghiệm thương trường. Ông không chỉ là người có tư duy đột phá trong quản trị doanh nghiệp mà còn là một nhà đầu tư tâm huyết với Startup.

Rất nhiều dự án tiềm năng kinh tế của các Start-up trong và ngoài nước đã được Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt hỗ trợ vốn, tạo động lực khởi nghiệp cho các bạn trẻ, góp phần vào sự phát triển của xã hội và nâng tầm vị thế quốc gia.

tập đoàn intracom

Với tâm niệm “Mục tiêu cuối cùng của cuộc đời là hạnh phúc khi phục vụ người khác”, ông Nguyễn Thanh Việt luôn nêu cao tinh thần sáng tạo, sự tâm huyết và trách nhiệm trong từng sản phẩm.

Các dự án về năng lượng đã được Intracom vận hành và góp phần cung cấp điện năng ổn định cho địa phương và cả nước như: Thủy điện Cẩm Thủy 1 (tại Thanh Hóa), nhà máy thủy điện Pờ Hồ, Tà Lơi 2, Tà Lơi 3, Nậm Pung (tại Lào Cai)… Ngoài ra còn rất nhiều dự án thủy điện đang được triển khai như: dự án thủy điện Mường Lầm, dự án thủy điện Đông Pao, dự án thủy điện Ngòi Nhù…

Intracom còn đầu tư xây dựng Tổ hợp Y tế Phương Đông với tổng mức đầu tư trên 1 tỷ USD. Giai đoạn 1 đã đưa vào vận hành bệnh viện đa khoa Phương Đông với nhiều trang thiết bị y khoa hiện đại, các bác sĩ có chuyên môn cao cùng đội ngũ nhân viên điều dưỡng, y tá luôn tận tình chăm sóc người bệnh. Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã trở thành địa chỉ thăm khám sức khỏe uy tín với giá hợp lý cho mọi người dân.

Đặc biệt, tập đoàn Intracom đang xây dựng Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi, theo mô hình nghỉ dưỡng, dưỡng lão cao cấp chuẩn Nhật Bản. Điểm nổi bật, tạo nên dấu ấn khác biệt của dự án Viện dưỡng lão Phương Đông – Asahi là hệ thống chăm sóc sức khỏe đồng bộ, đạt chuẩn quốc tế, cùng nhiều tiện ích đặc quyền như: Khu Onsen chuẩn Nhật Bản đầu tiên ở Hà Nội, vườn thiền trên mái, khu nhà hàng Âu Á…

Dự án Viện dưỡng lão hứa hẹn sẽ trở thành đòn bẩy, bước ngoặt lớn có ý nghĩa quan trọng trong việc thay đổi thói quen và tư duy về viện dưỡng lão. Đồng thời hình thành nên một khái niệm hoàn toàn mới về nơi việc tận hưởng cuộc sống và dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp dành cho những người cao tuổi.

Hiện nay, Intracom Group đang tiếp tục đẩy mạnh đầu tư phát triển mảng nông nghiệp sạch, sản xuất và phân phối dược liệu thiên nhiên, dịch vụ nghỉ dưỡng …

Tập đoàn Intracom – Sở hữu các dự án tầm cỡ, chất lượng

Chất lượng của các dự án chính là các yếu tố tạo nên nền tảng vững chắc trên thị trường bất động sản. Loại hình bất động sản của Intracom Group rất đa dạng từ bất động sản nghỉ dưỡng, khu đô thị thông minh, chung cư cao cấp đến văn phòng làm việc. Tuy nhiên then chốt và tiên quyết cho sự phát triển bền vững của Intracom là các dự án liên quan đến bất động sản và chung cư chính là mũi nhọn mà Intracom dồn tâm huyết xây dựng.

Mục tiêu của tập đoàn là kiến tạo không gian sống an lạc và nơi làm việc lý tưởng, hưng thịnh cho đối tác, khách hàng. Do đó các tòa nhà Intracom đều đáp ứng những yêu cầu khắt khe trên thị trường.

Intracom 1 được chủ đầu tư tâm huyết xây dựng tại đường Trung Văn, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm. Tòa nhà được đánh giá cao khi sở hữu vị trí thuận lợi giúp mang lại sự thông thương tốt, vừa là nơi an cư và là nơi đầu tư sinh lời được nhiều người quan tâm.

intracom group

Tòa nhà Intracom 2 Cầu Diễn là toà nhà văn phòng chuyên nghiệp tọa lạc ngay mặt đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Từ toà nhà dễ dàng kết nối tới: công an phường Cầu Diễn, UBND quận Nam Từ Liêm, chi cục thuế quận Bắc Từ Liêm, toà án nhân dân quận… cùng rất nhiều ngân hàng.

Intracom Riverside với 3 tòa tháp nằm ngay bên cầu Nhật Tân. Tháp B, C là chung cư, trung tâm thương mại, ngân hàng, nhà hàng… cùng rất nhiều dịch vụ tiện ích. Tháp A là tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp sở hữu tầm view đắt giá ngắm trọn cảnh sông Hồng. Đây là vùng đất vượng khí hội tụ nằm trong điểm giao thoa của Thủ đô Hà Nội với các khu vực kinh tế trọng điểm phía Bắc.

Dự án Intracom Harmony tổ hợp căn hộ – văn phòng cao cấp. Tòa nhà thuộc khu vực Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là nơi có tốc độ phát triển kinh tế bậc nhất phía Tây Hà Nội. Hiện đang nhận được sự quan tâm của các “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản.

Phát triển đa lĩnh vực – Hướng đi của tập đoàn bản lĩnh

Sứ mệnh của Intracom là trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam. Do đó trong 20 năm qua, Intracom đã nỗ lực chinh phục thị trường với sự phát triển đa lĩnh vực. Đến nay, Intracom đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản cùng nhiều lĩnh vực khác.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Intracom là: Intracom Power (năng lượng sạch), Intracom Agritech (nông nghiệp công nghệ cao), Intracom Environment (giải pháp môi trường) và (Intracom Responsible Deverloper) nhà đầu tư có trách nhiệm. Mỗi dự án đều tích hợp các giải pháp giảm thiểu tác hại đến môi trường, con người, thiên nhiên và hướng tới sự phát triển bền vững của xã hội.

Ngoài chú trọng phát triển các lĩnh vực chính, Intracom còn rất quan tâm vào các hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp, chăm lo phát triển đời sống cho cán bộ nhân viên. Đặc biệt, Intracom còn tích cực trong các hoạt động xã hội như: xây trường học, hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất cho nhiều địa phương trên cả nước, tài trợ giáo dục, y tế, trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động …

Dù là bất cứ lĩnh vực nào, Intracom Group luôn khẳng định chất lượng, sự uy tín đối với khách hàng. Phát triển đa lĩnh vực chính là thể hiện sức mạnh chinh phục thương trường của Intracom Group.

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ: