Con Rươi – Đặc Sản “Rồng Đất” ở Hải Dương

Thvm.vn - Bất cứ ai đã từng thưởng thức các món ăn được làm từ Rươi cũng sẽ bị mê hoặc, cảm thấy nhớ nhung và quyến luyến mãi không nguôi. Bởi vậy có nhà văn đã từng viết: “Ở đất Bắc, ăn Rươi là một thông lệ, đến mùa mà không được...

Kỹ thuật trồng Cây Hành vụ Đông

Sản Phẩm Khuyên Dùng

Nhớ Bánh Cuốn Hà Nội Không Nhân

Không nhân, nghĩa là chỉ thấy chút hành và loáng thoáng vài chấm mộc nhĩ chưng mỡ hiện lên mờ mờ dưới làn bánh trắng mỏng, thanh tịnh không có mảy may...

Bánh Dày Người Mông – Đặc Sản Điện Biên

Tết của đồng bào Mông đúng dịp vùng cao thu hoạch mùa màng xong: lúa đã vào bồ; ngô, lạc, đậu tương chất đầy góc nhà... Không khí xuân tràn ngập núi...

Thịt Lợn Gác Bếp Tây Bắc

Thịt Lợn gác bếp Tây Bắc là một loại đặc sản mang đậm hương vị của núi rừng. Ở nơi đây, người dân thường gọi với cái tên dân giã là "Thịt khô"....

Mực Rim Me – Đặc Sản Miền Trung

Mực rim me
Mực rim me là món ăn được chế biến từ mực khô – món đặc sản biển nổi tiếng ở Việt Nam. Mực rim me tẩm ớt có hương vị rất thu hút, kết hợp giữa...

    Nước Màu Dừa Bến Tre

    nước màu dừa
    Với người miền Nam, để có được món kho, không thể thiếu một nguyên liệu cơ bản, đó là nước màu. Mà đa phần là nước màu dừa - Đặc sản của Bến...

      Theo dõi Cổng thông tin THVM

      Mạng xã hội

      RSS
      Follow by Email
      Facebook
      Facebook
      Google+
      https://thvm.vn/dac-san-mien-bac">
      YouTube
      PINTEREST
      PINTEREST
      LinkedIn
      INSTAGRAM

      Đăng ký nhận bản tin

      Đối Tác Liên Kết