Bánh Đậu Xanh Hải Dương – Hương Vị Cổ Truyền
Bánh đậu xanh là một đặc sản rất nổi tiếng của Hải Dương. Được làm từ bột đậu xanh nguyên chất, ăn vào thơm ngon béo ngậy rất quyến rũ....
Lợn “cắp nách” – Đặc Sản Của Lai Châu
Lợn "cắp nách" là loại lợn đặc sản chỉ sinh sống ở vùng cao và tập trung nhiều nhất ở Lai Châu. Trọng lượng trung bình một con tầm 10-15kg, con nào to cũng...
Những Món Ăn Người Thái Độc Đáo Thu Hút Thực Khách Tại Tây Bắc
Món ăn người Thái luôn độc đáo và phong phú hấp dẫn du khách mỗi khi đến Tây Bắc. Thực khách sẽ không thể quên hương vị những món ăn đặc sản dân...
Nhớ Bánh Cuốn Hà Nội Không Nhân
Không nhân, nghĩa là chỉ thấy chút hành và loáng thoáng vài chấm mộc nhĩ chưng mỡ hiện lên mờ mờ dưới làn bánh trắng mỏng, thanh tịnh không có mảy may...
Bánh Dày Người Mông – Đặc Sản Điện Biên
Tết của đồng bào Mông đúng dịp vùng cao thu hoạch mùa màng xong: lúa đã vào bồ; ngô, lạc, đậu tương chất đầy góc nhà... Không khí xuân tràn ngập núi...
Bánh Đậu Xanh Hải Dương – Hương Vị Cổ Truyền
Bánh đậu xanh là một đặc sản rất nổi tiếng của Hải Dương. Được làm từ bột đậu xanh nguyên chất, ăn vào thơm ngon béo ngậy rất quyến rũ....
Bánh Bèo Hội An – Món Ăn Đặc Sản Thương Hiệu Miền Trung
Hội An là một đô thị cổ trực thuộc tỉnh Quảng Nam và là một địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng. Ẩm thực ở đây cũng vô cùng phong phú, đặc biệt...
- Mực Rim Me – Đặc Sản Miền Trung
- Ốc Hương xào sa tế – Món ngon vùng Biển
- Thưởng Thức Bánh Tráng Thịt Heo Ở Đà Nẵng
Thưởng Thức Đặc Sản Thịt Chuột Nam Bộ
Chuột Đông Nam Bộ xuất hiện đều đặn quanh năm, đều là "nàng Tí" nhưng để làm đồ nhậu cho cảm nhận khẩu vị khác biệt của nó so với giống chuột...
Con Rươi – Đặc Sản “Rồng Đất” ở Hải Dương Ngon Khó Cưỡng
Thvm.vn - Bất cứ ai đã từng thưởng thức các món ăn được làm từ con Rươi cũng sẽ bị mê hoặc, cảm thấy nhớ nhung và quyến luyến mãi không nguôi. Bởi...