Trang chủ » Điều Khoản Sử Dụng

Điều Khoản Sử Dụng

(24/10/2018 | 16:00 - Lượt xem: 2723)

Chào mừng Quý bạn đọc đến với Cổng Thông Tin Thương Hiệu Vùng Miền (gọi tắt là Cổng Thông Tin THVM). Để sử dụng Cổng Thông Tin THVM, vui lòng đọc kỹ và chấp thuận các Điều khoản sử dụng của Cổng Thông Tin THVM dưới đây.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng Cổng Thông Tin THVM xin vui lòng gửi về địa chỉ email admin@thvm.vn, tất cả các câu hỏi sẽ được chúng tôi giải đáp.

Điều khoản sử dụng

Khái niệm

Website thvm.vn là chuyên trang Cổng Thông Tin THVM

Điều khoản sử dụng chính là nội dung này. Tài nguyên là các thông tin, hình ảnh, đa phương tiện,… hay bất cứ thông tin hoặc tư liệu nào trên website này.
Người sử dụng là bất cứ ai có thể truy cập vào website để sử dụng website hoặc tài nguyên trên website, trong Điều khoản sử dụng có thể được gọi hay xưng hô là “Quý bạn đọc” hoặc “Bạn”.

Nội dung Website và quyền Sở hữu trí tuệ

Cổng Thông Tin THVM sàng lọc và lựa chọn thông tin một cách kỹ lưỡng từ các nguồn tin cậy để cung cấp cho bạn đọc đúng bản chất sự việc. Tuy nhiên, chúng tôi không chắc chắn tính mới nhất, đầy đủ hoàn toàn, mặc dù chúng tôi cố gắng cập nhật thường xuyên các nội dung tại trang website.

Tất cả các tài nguyên trong website này thuộc quyền sở hữu của Cổng Thông Tin THVM và được bảo vệ bởi Luật Sở hữu trí tuệ. Bao gồm các vấn đề liên quan tới bản quyền, nhãn hiệu, sáng chế và các đối tượng khác.

Bạn đọc có quyền sử dụng website này cho cá nhân hay tổ chức không nhằm mục đích kinh doanh. Chúng tôi khuyến khích việc sử dụng này với việc trích dẫn nguồn cũng như giữ nguyên liên kết (link/url) đến tài nguyên trên website của chúng tôi.

Bất kỳ việc sử dụng khác nào bao gồm việc sao chép, sửa đổi, truyền tải, phân phối, bán hay xuất bản bất cứ tài nguyên nào đều được coi là vi phạm bản quyền nếu không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Cổng Thông Tin THVM.

Hạn chế quyền sử dụng

Cổng Thông Tin THVM liên tục kiểm soát và loại bỏ tuyệt đối cũng như không chấp nhận bất kỳ việc sử dụng website vào một trong những việc sau đây:

  • Chống phá nhà nước, gây rối trật tự, vi phạm luật hình sự
  • Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; làm nhục, bôi nhọ người khác; gây phương hại hay gây bất lợi cho người khác
  • Truyền bá và phân phối thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ
  • Sử dụng vào mục đích kinh doanh, thương mại mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của chúng tôi
  • Truyền đi những tập tin máy tính bị nhiễm virus gây hư hại ảnh hưởng hoạt động của các máy tính khác
  • Sử dụng các loại robot, nhện máy, bất kỳ thiết bị tự động nào, tự tay theo dõi và thu thập tài nguyên của website cho bất kỳ mục đích tái sử dụng mà không được sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi
  • Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website
  • Bất kỳ hành động nào không hợp pháp, bị cấm bởi các bộ luật tương ứng
  • Bất kỳ hành động nào mà chúng tôi cho rằng không thích hợp

Những liên kết với trang Web khác

Trang web này của chúng tôi có thể được liên kết với các trang web khác hoặc các trang Web khác liên kết đến thvm.vn. Chính vì vậy, bên cạnh những quy định trong điều khoản này bạn còn phải chịu sự điều chỉnh của các điều khoản riêng từ các trang web đó nữa.

Các liên kết đến trang web này phải là liên kết trực tiếp đến toàn bộ trang và không được nhúng vào một phần của trang web khác. Cổng Thông Tin THVM không thừa nhận bất cứ trách nhiệm pháp lý nào gây ra bởi các liên kết từ các trang web khác đến trang web này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi.