Thịt Lợn Gác Bếp Tây Bắc

Thịt Lợn gác bếp Tây Bắc là một loại đặc sản mang đậm hương vị của núi rừng. Ở nơi đây, người dân thường gọi với cái tên dân giã là "Thịt khô"....

Kỹ thuật trồng Cây Hành vụ Đông

Mùa Ớt vụ Đông

Kẹo dừa Bến Tre

Vùng đất Bến Tre được mệnh danh là xứ sở của dừa, dừa ở đây có sự phát triển rất phi thường. Dừa Bến Tre mang trong mình hương vị thơm ngon vượt trội so với dừa ở những nơi khác. Đây cũng là một lợi thế cạnh tranh để có thể phát triển sản phẩm kẹo dừa...

Nước màu dừa Bến Tre

Với người miền Nam, để có được món kho, không thể thiếu một nguyên liệu cơ bản, đó là nước màu. Mà đa phần là nước màu dừa - Đặc sản của Bến...

Mắm còng Gò Công

Những con còng nhỏ nhắn vùng nước mặn Gò Công (Tiền Giang) qua bàn tay chế biến của Cô Mười Thu (Phan Thị Thu) trở thành món ăn đặc sản của quê hương Gò Công, được nhiều người ưa thích, nhất là những ai đã lâu năm xa xứ, được thưởng thức món...

Thịt Lợn Gác Bếp Tây Bắc

Thịt lợn gác bếp
Thịt Lợn gác bếp Tây Bắc là một loại đặc sản mang đậm hương vị của núi rừng. Ở nơi đây, người dân thường gọi với cái tên dân giã là "Thịt khô"....

Mực Rim Me – Đặc Sản Miền Trung

Mực rim me
Mực rim me là món ăn được chế biến từ mực khô – món đặc sản biển nổi tiếng ở Việt Nam. Mực rim me tẩm ớt có hương vị rất thu hút, kết hợp giữa...

Kẹo dừa Bến Tre

Vùng đất Bến Tre được mệnh danh là xứ sở của dừa, dừa ở đây có sự phát triển rất phi thường. Dừa Bến Tre mang trong mình hương vị thơm ngon vượt...

Theo dõi Cổng thông tin THVM

Mạng xã hội

RSS
Follow by Email
Facebook
Facebook
Google+
Google+
https://thvm.vn/dac-san">
YouTube
PINTEREST
PINTEREST
LinkedIn
INSTAGRAM

Đăng ký nhận bản tin

//Nut like FB