Trang chủ » Tin Tức » Tin Tức Tổng Hợp » Tòa Intracom 1 Trung Văn với những tiện ích nâng tầm cuộc sống

Tòa Intracom 1 Trung Văn với những tiện ích nâng tầm cuộc sống

Theo dõi Cổng Thông Tin Thương Hiệu Vùng Miền trên

(Cập nhật: 26/11/2022 | 15:19)

Tòa Intracom 1 Trung Văn sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, thiết kế hoàn hảo cùng chuỗi tiện ích đa dạng chắc chắn sẽ gia tăng giá trị của dự án trong thời gian tới.

Intracom Group là chủ đầu tư đón đầu xu hướng trên thị trường bất động sản. Với việc xây dựng chuỗi tiện ích tích hợp vào chung cư, Intracom đã chinh phục nhiều đối tác, khách hàng. Tòa Intracom 1 Trung Văn được coi là dự án tiên phong của thị trường bất động sản phía Tây Thủ đô. Với việc sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, thiết kế hoàn hảo cùng chuỗi tiện ích đa dạng chắc chắn sẽ gia tăng giá trị của dự án trong thời gian tới.

Chuỗi tiện ích đa dạng tạo giá trị của tòa Intracom 1 Trung Văn

Theo quy hoạch của Hà Nội, phía Tây sẽ trở thành một cực có vị thế quan trọng và trọng yếu về hành chính thương mại. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, các công trình tiện ích, giáo dục, y tế, thương mại… tại khu vực đã và đang được đồng bộ, hiện đại hóa.

Điểm nhấn của thị trường bất động sản chung cư là phát triển hệ sinh thái tiện ích trong mỗi dự án. Thay vì chỉ chú trọng xây dựng để tối đa khai thác diện tích sàn bán ra. Để góp phần nâng tầm chất lượng sống cho cư dân, các chủ đầu tư có xu hướng giảm mật độ xây dựng, quy hoạch bài bản và gia tăng các mảng xanh cùng chuỗi tiện ích.

tòa intracom 1 trung văn

Intracom 1 Trung Văn đã ra mắt thị trường và đi vào hoạt động ổn định một thời gian nhưng tòa nhà vẫn là điểm sáng của bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội. Lý giải về sức hút với các nhà đầu tư và khách hàng có thể kể đến vị trí tọa lạc đắc địa, mức giá phù hợp và đặc biệt là những tiện ích nâng tầm cuộc sống.

Hiện nay, các dự án bất động được tích hợp tiện ích hoàn thiện và đồng bộ để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, giải trí và mua sắm của cư dân. Với chuẩn mực sống mới sẽ giúp cư dân hài lòng khi chạm tay tới nhiều tiện ích mà không cần di chuyển xa xôi.

Chung cư Intracom 1 Trung Văn là sở hữu 30 tầng nổi, 2 tầng hầm được thiết kế tinh tế, hiện đại. Quanh tòa nhà là khuôn viên xanh, vườn dạo bộ, khu vui chơi trẻ em… Đây là khu vực mọi gia đình sẽ có khoảng không gian gắn kết vào cuối ngày hoặc cuối tuần.

Các dịch vụ tiện ích nội khu khác như: nhà hàng, Spa, phòng Gym, cửa hàng tiện lợi… giúp cư dân thuận tiện trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Cư dân chỉ cần nhấn tháng máy di chuyển xuống dưới chân tòa nhà là có thể mua sắm mọi nhu yếu phẩm cùng loạt đồ dùng cần thiết.

>> Gợi ý cho bạn: Có nên mua chung cư Intracom Trung Văn hay không?

Tiềm năng sinh lời khi đầu tư căn hộ Intracom Trung Văn

Tiềm năng về vị trí của Intracom 1 khi nằm trong chuỗi quần thể khu đô thị mới Trung Văn rất hiện đại. Đồng thời được hưởng trọn cơ sở hạ tầng. Từ dự án có thể di chuyển dễ dàng đến các trục đường giao thông, tuyến đường huyết mạch tới ngã tư Lê Văn Lương – Lương thế Vinh đi ra trục đường Nguyễn Trãi, ngã tư Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến, đường Trung Văn rẽ ra hướng Lê Văn Lương – Tố Hữu, trục đường Phạm Hùng… Với  lợi thế này, cư dân sinh sống và làm việc tại tòa nhà sẽ có tiết kiệm thời gian di chuyển ra, vào nội thành hoặc các tỉnh lân cận.

Bên cạnh lợi thế về vị trí, hạ tầng giao thông đồng bộ thì hiện nay xu hướng dịch chuyển của cư dân về khu vực phía Tây Hà Nội cũng là một trong những lý do giúp Intracom 1 tăng khả năng sinh lời. Mặc dù các dự án đã thiết lập mặt bằng giá mới, người dân vẫn không ngừng đổ về đây.

Lý giải cho sự sôi động này là do hạ tầng giao thông tại đây được chú trọng đầu tư. Hiện tại và trong tương lại nhiều trụ sở, bộ, ban ngành đã và sẽ dịch chuyển về khu vực này và tạo nên mạng lưới các cơ quan hành chính sự nghiệp phục vụ đắc lực cho người dân và doanh nghiệp… Thêm vào đó, tại khu vực này đang phát triển mạnh mẽ của hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng… nên cũng góp phần quan trọng trong việc nâng tầm giá trị cho khu vực.

Ngoài ra, quỹ đất tại khu vực phía Tây hiện cũng đang hạn hẹp. Do vậy, để sở hữu vị trí tọa lạc đẹp như Intracom Trung Văn là điều tương đối khó. Đây chính là một trong những ưu thế vượt trội giúp dự án đảm bảo tính thanh khoản cao trước làn sóng đầu tư mạnh mẽ đang đổ bộ vào khu vực này.

Thêm vào đó, hiện tại tập đoàn Intracom sẽ tiếp tục xây dựng tổ hợp chung cư – văn phòng cao cấp Intracom Harmony ngay cạnh dự án Intracom 1. Sự ra đời của dự án cao cấp này sẽ mang đến cho cư dân tại Intracom 1 những tiện ích dịch vụ cao cấp như: trường mầm non, phòng khám, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng… Đây cũng là một trong những nguyên do giúp dự án đảm bảo tiềm năng sinh lời trong tương lai.

Hơn nữa, các dự án mới chuẩn bị ra mắt tại khu vực này được dự đoán sẽ thiết lập lại mức giá bán mới, tương đối cao. Do vậy, chung cư Intracom 1 Trung Văn trở thành dự án sở hữu mức giá tốt nhất khu vực, phù hợp với tiềm lực tài chính của hầu hết khách hàng.

Ngoài ra, đối với các nhà đầu tư mang tâm lý “ăn chắc” thì việc đầu tư vào các dự án đã hoàn thiện và đi vào sử dụng mang lại lợi thế. Intracom1 giúp khách hàng vừa có thể đầu tư, vừa là tài sản gia tăng giá trị trong tương lai. Đây cũng là những lợi thế vượt trội để Intracom 1 khẳng định sức hút, tiềm năng gia tăng giá trị của dự án theo thời gian.

Không chỉ tòa Intracom 1 Trung Văn mà các dự án chung cư Intracom đã, đang và sẽ mang tới giá trị sống khác biệt cho cư dân Hà Nội. Góp phần nâng tầm chuẩn sống để mỗi ngày đều tận hưởng được hạnh phúc trọn vẹn.

=>>> Tòa nhà Intracom ở những đâu?

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ: