Trang chủ » Tin Tức » Tin Tức Tổng Hợp » Intracom Group – Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường Bất Động Sản

Intracom Group – Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường Bất Động Sản

Theo dõi Cổng Thông Tin Thương Hiệu Vùng Miền trên

(Cập nhật: 14/09/2022 | 14:30)

Intracom là chủ đầu tư 20 năm kinh nghiệm trong làng bất động sản, sở hữu hàng loạt các dự án chất lượng, bền vững, làm hài lòng khách hàng.

Sau 20 năm hình thành và phát triển, Intracom Group đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong ngành bất động sản với nhiều dự án lớn. Intracom là chủ đầu tư được giới chuyên môn, khách hàng đánh giá cao thông qua các công trình bất động sản chất lượng, bền vững, tiện ích.

Dấu ấn chủ đầu tư Intracom trong 2 thập kỷ hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) tiền thân là Công ty Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông Đô thị, thành lập năm 2002, 100% vốn nhà nước. Kể từ năm 2006, công ty chính thức chuyển sang hình thức cổ phần với nền tảng là các lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản, năng lượng sạch, vật liệu xây dựng, thi công xây lắp.

20 năm hình thành và phát triển, Intracom từng bước khẳng định thương hiệu trên thương trường, trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam. Tầm nhìn của Intracom là kiến tạo hệ sinh thái xanh và bền vững, góp phần cho sự phát triển của xã hội và đất nước, đúng như Slogan công ty “Tỏa sáng cùng đất nước”.

chủ đầu tư intracom

Tại Việt Nam, Intracom đang có mật độ bao phủ “dày”, từ Bắc tới Nam, từ thành phố lớn cho tới nông thôn, miền núi. Một vài dự án nổi bật do Intracom Group đầu tư có thể kể tới thủy điện Pờ Hồ, Tà Lơi 2, Tà Lơi 3, Nậm Pung, Cẩm Thủy 1… hay các dự án bất động sản như Intracom 1, Intracom 2, Intracom Riverside, Intracom Harmony… Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe: Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, Bệnh viện Ung bướu Công nghệ cao Phương Đông, Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi… cũng là những cái tên ấn tượng do Intracom đầu tư.

Mỗi dự án luôn hướng tới sự hài hòa giữa tính thẩm mỹ, thân thiện với môi trường, tiện ích cho người sử dụng/khách hàng. Theo nhiều chuyên gia bất động sản, Intracom Group được “ngầm” bình chọn là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất trong giới địa ốc hiện nay. Các công trình luôn cam kết về tiến độ, chất lượng vượt trội.

Đầu tư hàng loạt dự án bất động sản chất lượng

Các tòa chung cư của Intracom Group đầu tư được hoàn thiện từ cơ sở hạ tầng tới mạng lưới tiện ích, mang tới môi trường sống an toàn và lý tưởng cho cư dân, kiến tạo đẳng cấp sống của cư dân. Nhắc tới các dự án bất động sản chất lượng, phải nhắc tới các tòa chung cư, văn phòng này.

Dự án Intracom Trung Văn tọa lạc tại “trái tim” mới của thủ đô, nằm ở khu vực Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là khu vực phát triển của Hà Nội, từng bước trở thành trung tâm đô thị mới với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Là dự án chung cư đầu tay nên được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng. Một số hạn chế phát sinh trong quá trình xây dựng, thi công được cải thiện, hoàn tất, vì lợi ích của cư dân, khách hàng. Trải qua quãng thời gian dài đi vào hoạt động, dự án Intracom Trung Văn vẫn đảm bảo tính bền vững, kiên cố, thẩm mỹ.

intracom

Intracom 2 tọa lạc tại 33 Cầu Diễn, nơi có mật độ xây dựng còn thông thoáng, mang tới không khí sống trong lành, an toàn. Giá bán mặt sàn tốt nên thu hút cư dân mua nhà.

Intracom Riverside nằm sát chân cầu Nhật Tân, thuộc địa phận Vĩnh Ngọc, Đông Anh. Hạ tầng giao thông ở đây hoàn hảo, kết nối dự án với nội – ngoại thành dễ dàng. View 4 mặt của dự án thoáng, không bị công trình cao tầng nào che khuất. Độ phủ xanh không gian công cộng của dự án lớn, kết hợp với dòng sông Hồng chảy bên cạnh, tạo nên nét thơ cho dự án, biến mỗi căn hộ trở thành một “resort thu nhỏ”.

intracom riverside

Intracom Harmony là một dự án mới của Intracom Group, là tòa nhà thứ 2 Intracom đầu tư tại Trung Văn, Nam Từ Liêm, sau Intracom 1 Trung Văn. Dự án có hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, phục vụ A – Z nhu cầu của cư dân. Mua sắm, giải trí, ăn uống, tập luyện thể thao, bơi lội, gửi trẻ… mọi nhu cầu đều được đáp ứng ngay trong dự án.

Những tòa chung cư của Intracom Group đầu tư xây dựng đã góp phần khẳng định uy tín, tầm vóc trên thị trường bất động sản. Mỗi chung cư của Intracom quy tụ hàng loạt lợi thế như vị trí đắc địa, tiện ích thượng lưu, giá cả hợp lý, giao thông kết nối dễ dàng, thiết kế hiện đại… xứng đáng trở thành nơi an cư hoàn hảo cho mọi người, mọi gia đình.

Lựa chọn sử dụng các chung cư của Intracom là một lựa chọn thông thái có ý nghĩa đầu tư lâu dài, hưởng tính thanh khoản cao. Bởi uy tín của chủ đầu tư chính là bảo chứng cho chất lượng của các dự án.

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ: