Ăn 1 tép tỏi mỗi sáng: Tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật

Tỏi là một loại gia vị không thể thiếu trong bữa cơm hàng ngày. Trong mỗi củ tỏi gồm nhiều tép tỏi, sẽ có nhiều cách sử dụng tỏi khác...

Thảo Mộc Tăng Cân Mộc Đà

Tăng cân Mộc Đà

Tinh Dầu Dạ Thảo Liên

Ăn Uống Khoa Học Là Cách Đẩy Lùi Bệnh Gút

Có thể nói nguyên nhân trực tiếp gây bệnh gút (thống phong) là acid uric. Một trong những biện pháp phòng chống acid uric trong máu tăng cao là dùng các thực phẩm...

Tác Dụng Của Rau Sam Trong Hỗ Trợ Và Điều Trị Bệnh – Bạn Đã Biết !?

Rau sam tên khoa học là Portulaca oleracea. Là cây nhỏ mọc hoang ven đường xen lẫn với cỏ dại, nhưng dân gian gọi "rau sam", chứ không gọi "cỏ sam", vì coi nó là...

Ăn Gì Để Phòng Thiếu Canxi?

Về mặt trị liệu tình trạng thiếu canxi, còi xương, người xưa coi trọng việc sử dụng các món ăn bài thuốc (dược thiện). Dưới đây là một số món ăn...

Uống Chè Và Những Điều Cần Biết

Từ lâu, uống chè đã trở thành thú ẩm thực thanh tao, nhưng còn nhiều người chưa nắm rõ một số điểm cần lưu ý khi dùng nước...

Mật Ong Làm Lành Vết Thương Tốt Hơn Nhiều Loại Kháng Sinh

Các nhà nghiên cứu thuộc Tổ chức nghiên cứu toàn cầu Cochrane đã kết luận rằng, mật ong có thể dùng được như một phương thuốc để chữa lành các vết...

Chữa Nấc Cụt Theo Cách Đơn Giản Bằng Đông Y

Chữa nấc cụt bằng đông y
Theo đông y, nấc cụt là tình trạng khí nghịch lên, trong họng phát ra tiếng ngắn và mau một cách không tự chủ được. Triệu chứng này phát ra một cách tự...

Theo dõi Cổng thông tin THVM

Mạng xã hội

Đăng ký nhận bản tin

Đối Tác Liên Kết