Trang chủ » Tin Tức » Tin Tức Tổng Hợp » Review Chuyển Nhà Kiến Vàng Thật Như Thế Nào?

Review Chuyển Nhà Kiến Vàng Thật Như Thế Nào?

Theo dõi Cổng Thông Tin Thương Hiệu Vùng Miền trên

(Cập nhật: 07/08/2023 | 10:32)

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về môi trường sống và môi trường làm việc cũng thay đổi theo. Vì vậy nhu cầu thay đổi địa điểm kinh doanh cũng như văn phòng làm việc của các doanh nghiệp ngày càng tăng. Mỗi khi có sự thay đổi đó, các doanh nghiệp thường gặp khó khăn, thường mất rất nhiều thời gian để thực hiện công việc vận chuyển.

Công việc của văn phòng bị trì hoãn hoặc bị ảnh hưởng lớn để tập trung cho việc chuyển văn phòng, đồng thời việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt lại nội thất vào tại địa chỉ mới không phải nhân viên văn phòng nào cũng tự mình thực hiện được. Hiểu được sự khó khăn đó của các doanh nghiệp, công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu.

Ưu điểm  dịch vụ chuyển văn phòng của Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng:

– Nhu cầu chuyển văn phòng đến địa điểm mới có phong thủy tốt hơn, thuận lợi hơn… đang ngày càng gia tăng. Thế nhưng, khó khăn lớn nhất đối với các doanh nghiệp/ công ty là lượng đồ đạc, giấy tờ quá nhiều, các thiết bị máy móc đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, vận chuyển nhẹ nhàng… Với chuyển văn phòng Kiến Vàng, giờ đây, việc chuyển văn phòng của bạn vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Một số doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng

– Với quy trình chất lượng dịch vụ nghiêm ngặt, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm. Dịch vụ chuyển văn phòng của Kiến Vàng đã trở thành thương hiệu uy tín với giá cả hợp lý, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

– Công ty Kiến Vàng tự hào là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, nhiều cơ quan trong cả nước, và để đáp lại sự tin tưởng đó, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để dịch vụ của mình luôn tiến bộ vượt trội.

Quy trình chuyển văn phòng của công ty Kiến Vàng

1. Tiếp nhận thông tin: Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0916 52 53 54- 0975 313 236, chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp…).

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng: Chuyển văn phòng Kiến Vàng sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát đánh giá khối lượng chuyển văn phòng theo đúng thời gian đã hẹn trước đó, khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình….

3. Triển khai thực hiện Hợp đồng:

– Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên của công ty vận chuyển Kiến Vàng sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển văn phòng.

– Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc từ văn phòng của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, sắp xếp vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thực hiện trong thời gian nhanh nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyển dọn Kiến Vàng chuyên nghiệp – nhiệt tình – nhanh nhẹn

– Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, vận chuyển văn phòng phải vận chuyển máy móc thiết bị điện tử – viễn thông hiện đại, các tài liệu quan trọng cùng bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều…. đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao trong quá trình tháo lắp, vận chuyển và đồng thời cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện.

Nên căn cứ vào số liệu trước đó đã khảo sát, Kiến Vàng sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn, phân loại và quy trách nhiệm rõ ràng từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới.

4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng: Ngay sau khi Quý Khách hàng và Dich vu chuyen van phong Kien Vang nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và căn cứ vào báo giá (hợp đồng), hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng. Khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong khi vận chuyển hàng hoá và lắp đặt nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị, Vận tải Kiến Vàng sẽ đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Một số điểm đặc biệt của Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng 

– Khách hàng là người hoàn toàn chủ động thời gian: Để tiện cho công việc hoạt động của văn phòng bạn, công ty vận chuyển Kiến Vàng chuyển văn phòng theo thời gian yêu cầu, kể cả thứ 7, chủ nhật.

– Tất cả mọi linh kiện điện tử, nội thất đều được tháo/ lắp chuyên nghiệp từ văn phòng cũ tới văn phòng mới, khách hàng sẽ không cần mất công gọi thêm dịch vụ nào khác.

– Cam kết dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

– Tư vấn miễn phí cho khách về các vấn đề chuyển văn phòng theo phong thủy: ngày/ giờ tốt chuyển văn phòng, nghi thức trước và sau khi chuyển văn phòng…

Để tiết kiệm tiền bạc và thời gian, cũng như biết được con số chính xác khối lượng mà quý khách có nhu cầu vận chuyển và bốc vác, quý khách vui lòng lưu ý các vấn đề sau trước khi nhấc máy và gọi vào hotline để được tư vấn và báo giá miễn phí.

4.5/5 - (8 bình chọn)
Chia sẻ: