Trang chủ » Hỏi đáp » Hỏi đáp kiến thức » Ngày 19/11 là ngày gì? Lời chúc Ngày quốc tế Đàn Ông hay nhất

Ngày 19/11 là ngày gì? Lời chúc Ngày quốc tế Đàn Ông hay nhất

Theo dõi Cổng Thông Tin Thương Hiệu Vùng Miền trên

(Cập nhật: 19/11/2022 | 12:13)

Nam giới cũng như nữ giới, họ cũng cần có một ngày đặc biệt để được tôn vinh và được quan tâm sau rất nhiều cống hiến cho gia đình và xã hội. Ngày Quốc tế Đàn ông được tổ chức lần đầu tiên vào cuối năm 1999, hiện nay ngày Quốc tế Đàn ông được tổ chức tại hơn 180 quốc gia trên khắp thế giới vào ngày 19/11 hàng năm.

Ngày quốc tế đàn ông tuy không được biết đến nhiều như Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhưng cũng là ngày kỷ niệm chính thức được Liên Hợp Quốc phê duyệt và ủng hộ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngày 19/11 là ngày gì? Ngày quốc tế đàn ông là ngày nào? Nguồn gốc, ý nghĩa ngày 19/11 kèm theo những lời chúc dành cho chồng, người yêu và bạn bè ý nghĩa nhất nhân ngày quốc tế đàn ông.

Tìm hiểu ngày 19/11 là ngày gì?

Ngày 19/11 hàng năm được gọi là ngày Quốc tế Đàn ông hay Quốc tế Nam giới. Sự kiện này lần đầu tiên được tổ chức ở Trinidad và Tobago vào năm 1999 và được sự ủng hộ của các nhóm nam giới ở châu Âu, Mỹ, châu Phi, châu Á và vùng Caribe cùng với Liên Hợp Quốc.

ngày 19/11 là ngày gì

Nguồn gốc ngày 19/11

Ngày Quốc tế Nam giới 19/11 do Tiến sĩ Jerome Teelucksingh – giảng viên lịch sử tại Đại học Tây Ấn và cũng là một vị lãnh đạo tư tưởng về vấn đề giới đề xuất và sáng lập. Tiến sĩ Jerome đã chọn ngày 19/11 như một lời tri ân đối với người cha của mình. Ông cũng khuyến khích mọi người sử dụng ngày này để tuyên truyền các vấn đề ảnh hưởng đến nam giới và các bé trai.

Ngày Quốc tế Đàn ông đã nhận được sự ủng hộ lớn ở khu vực Mỹ Latin và Caribe trong những năm đầu thành lập và nhờ khả năng kết nối bền bỉ và những lời mời gửi đến các quốc gia khác, Ngày Quốc tế Đàn ông đã ngày càng phổ biến rộng rãi trên thế giới và được tổ chức hàng năm vào đúng ngày 19/11.

Các nhóm nam giới ở Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi và vùng Caribe cũng rất hưởng ứng Ngày Quốc tế Nam giới này. Và cho tới nay, đã có trên 180 quốc gia khắp thế giới tổ chức sự kiện này. Tại Việt Nam, sự kiện này có khá mới mẻ và đang dần đước biết đến nhiều hơn trong thời gian gần đây. Giới trẻ trong nước cũng thường lấy ngày 6/4 để tôn vinh nam giới Việt Nam.

Ý nghĩa ngày Quốc tế đàn ông

Ngày Quốc tế Nam giới (Quốc tế Đàn ông) được tổ chức với ý nghĩa chính là chăm lo cho sức khỏe đời sống của nam giới và trẻ em nam; nhận thức về nạn phân biệt đối xử và các vấn đề nam giới thường bị bỏ qua. Chúng bao gồm các lĩnh vực như sức khỏe tâm thần, nam tính độc hại và tỷ lệ nam giới tự tử.

Theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), tự tử là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở nam giới dưới 45 tuổi. Điều này xảy ra ở nhiều quốc gia, bao gồm Anh, Mỹ, Australia và Nga. Bản sắc giới tính, điều kiện xã hội, văn hóa và các hình mẫu đều đóng một vai trò nhất định, ảnh hưởng nhiều tới tâm lý, hành vi và sức khỏe tinh thần của nam giới.

Thêm vào đó, Ngày Quốc tế Nam giới là cơ hội để những người có thiện chí ở khắp mọi nơi đánh giá cao và tôn vinh những người đàn ông trong cuộc sống của họ, đóng góp của họ cho xã hội vì lợi ích lớn hơn của tất cả mọi người.

Ngày Quốc tế Nam giới là dịp để cánh mày râu nói về sự phân biệt đối xử với họ và cũng là ngày để phụ nữ thể hiện sự ghi nhận, tôn vinh cống hiến của đàn ông đối với gia đình, cộng đồng, xã hội trong công việc, hôn nhân và quá trình chăm sóc, giáo dục con cái.

ngày quốc tế đàn ông

Tổng hợp những lời chúc ngày quốc tế đàn ông

Không khác gì nữ giới, nam giới hiện đại cũng đang phải chịu rất nhiều áp lực từ mọi khía cạnh trong cuộc sống bộn về với những lo toan. Vì vậy, vào ngày 19/11, bạn hãy bày tỏ những lời chúc đến người cha, người chồng, anh em trai hay bạn bè, đồng nghiệp như một món quà tinh thần đầy ý nghĩa.

#19 Lời chúc ngày quốc tế đàn ông dành cho bố

1. Chúc mừng bố yêu của con nhân Ngày Quốc tế Đàn ông! Con mong sao bố luôn mạnh khỏe và bình an không chỉ trong ngày này mà còn nhiều nhiều ngày về sau nữa bố nhé!

2. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, con muốn gửi tới bố những lời chúc tốt đẹp nhất. Con hy vọng bố sẽ mãi mạnh khỏe và hạnh phúc bên gia đình mình bố nhé. Con và mẹ yêu bố nhiều lắm ạ!

3. Chúc bố đẹp trai của con có một Ngày Quốc tế Nam giới thật vui và ý nghĩa ạ. Cảm ơn bố đã luôn yêu thương và hy sinh cho con. Con yêu bố nhiều!

4. Bố có biết hôm nay là ngày gì không ạ? Hôm nay là Ngày Quốc tế Nam giới – ngày để tôn vinh những người đàn ông tuyệt vời như bố đấy ạ. Con chúc bố luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, lạc quan và luôn là chỗ dựa vững chắc cho mẹ và con bố nhé!

5. Con gái chúc bố có một ngày 19/11 vui nhé ạ. Chúc bố luôn vui và khỏe mạnh. Bố mãi mãi là người bố vĩ đại của con. Yêu bố nhiều nhiều.

6. Chúc bố yêu của con có một Ngày Quốc tế Nam giới thật vui vẻ, hạnh phúc. Con luôn tự hào vì được làm con của bố. Con yêu bố rất nhiều!

7. Con xin gửi đến bố lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn bố vì đã luôn âm thầm hi sinh và dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Chúc bố có một ngày kỷ niệm thật vui vẻ và ý nghĩa. Happy International Men’s Day!

8. Con luôn thầm cảm ơn cuộc đời vì đã cho con làm con của bố. Chúc mừng bố yêu của con nhân ngày đặc biệt của phái mạnh!

9. Chúc mừng “ngân hàng” của con nhân Ngày Quốc tế Đàn ông ạ. Chúc bố mãi đẹp trai, vui vẻ và mạnh khỏe và luôn là chỗ dựa vững chắc cho con ạ! Yêu “ngân hàng” của con nhiều lắm!

10. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, con xin chúc người đàn ông đẹp trai nhất nhà luôn mạnh khỏe, vui vẻ và là chỗ dựa vững chắc cho cả nhà!

11. Bố có biết hôm nay là ngày gì không ạ? Hôm nay là ngày Quốc tế Nam giới, là ngày để tôn vinh những người đàn ông tuyệt vời như bố đấy. Cảm ơn bố đã luôn là chỗ dựa vững chắc cho mẹ và chúng con. Con chúc bố khỏe mạnh và ở bên cạnh chúng con thật dài lâu nhé!

12. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11, con muốn gửi tới bố lời cảm ơn vì đã luôn bên cạnh, âm thầm ủng hộ con trên muôn chặng đường đời. Chúc bố không chỉ riêng hôm nay mà mỗi ngày đều vui vẻ và hạnh phúc ạ!

13. Bố à, bố chính là thần tượng đầu đời của con đấy. Con tự hào vì có người bố vừa bản lĩnh vừa giỏi giang lại vừa đầy tình yêu thương. Chúc bố có một ngày Quốc tế Đàn ông thật tuyệt vời vì bố là một người đàn ông tuyệt vời.

14. Hôm nay là ngày quốc tế đàn ông, con chúc người đàn ông đẹp trai nhất nhà mình sẽ có một ngày thật tuyệt vời và ý nghĩa nhé!

15. Cảm ơn bố vì đã luôn đồng hành cùng con và luôn là bờ vai vững chắc cho mẹ cũng như đã luôn đặt gia đình mình làm ưu tiên hàng đầu. Con chúc bố có một Ngày Quốc tế Đàn ông tràn đầy niềm vui.

16. Con không thể đếm hết bao nhiêu lần con đã làm bố nóng giận và buồn lòng. Nhưng thật may mắn, bố luôn bao dung và tha thứ cho những lỗi lầm của con, giúp con đi đúng đường để trở thành người tốt. Nhân ngày quốc tế Đàn ông 19/11, con chúc bố dồi dào sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc.

17. Đối với con, bố vừa là một người cha mẫu mực vừa là một người chồng tốt. Bố đã dành nửa đời người để chăm lo cho mẹ và con. Vì vậy, nhân ngày quốc tế nam giới, con mong bố có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống và để con chăm sóc, đáp đền công ơn của bố.

18. Con luôn thầm cảm ơn cuộc đời vì đã cho con được làm con của bố. Chúc bố một ngày đặc biệt dành riêng cho phái mạnh thật nhiều hạnh phúc và bình an!

19. Đối với con, nếu siêu anh hùng là có thật thì bố chắc chắn là một trong số họ đấy. Chúc người bố tuyệt vời và vĩ đại của con một ngày quốc tế nam giới thật nhiều niềm vui và ý nghĩa nhé!

lời chúc 19 11 cho chồng

#9 Lời chúc 19/11 dành cho chồng, người yêu

1. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11, em chúc chồng luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống nhé!

2. Dù cuộc sống có khó khăn thế nào, công việc có mệt nhọc đến đâu, em cũng mong anh biết rằng em vẫn ở đây chờ anh về. Chúc người chồng tuyệt vời của em luôn lạc quan, vui vẻ và thành công hơn nữa nhé!

3. Em cảm thấy may mắn vì được làm vợ anh. Chúc anh một ngày thật vui vẻ. Em yêu anh!

4. Hôm nay là ngày quốc tế đàn ông, em chúc cho người đàn ông bên cạnh em sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn là bờ vai vững chắc cho em và các con.

5. Chúc anh một ngày 19/11 vui vẻ và ý nghĩa. Hi vọng rằng năm nào em cũng có thể cùng anh đón Ngày Quốc tế Đàn ông như thế này.

6. Cảm ơn anh vì đã luôn bên cạnh, yêu thương và chở che cho em. Chúc người yêu của em có một ngày 19/11 thật sự đặc biệt và ý nghĩa nhé!

7. Anh ơi, hôm nay là Ngày Quốc tế Nam giới, ngày để tôn vinh những chàng trai tuyệt vời như anh đấy. Chúc anh một ngày chỉ toàn niềm vui nhé!

8. Hôm nay là một ngày ý nghĩa dành riêng cho cánh đàn ông. Vì vậy, em cũng muốn gửi lời chúc đến người đàn ông tuyệt vời nhất của đời mình. Chúc anh yêu luôn vui vẻ, tự tin và gặp thật nhiều may mắn nhé!

9. Hôm nay là một ngày thật ý nghĩa, là Ngày Quốc tế Đàn ông. Em nghĩ rằng nếu được chọn người xứng đáng để nhận lời chúc tốt đẹp nhất thì đó chính là anh. Chúc anh gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống nhé!

#10 Lời chúc dành cho anh em trai trong gia đình

1. Nhân ngày quốc tế đàn ông, chúc anh trai hay trêu chọc em một ngày vui vẻ. Mau mau dắt chị dâu về ra mắt đứa em đáng yêu này đi nhé!

2. Thật tuyệt vời vì có người anh ấm áp như anh. Chúc anh càng ngày càng đẹp trai và nhiều may mắn trong cuộc sống nhé!

3. Anh ơi, hôm nay là ngày đặc biệt của anh, em gái nhỏ cũng muốn gửi lời chúc đến anh nè. Chúc anh thành công trong cuộc việc lẫn cuộc sống, hãy cứ luôn vui vẻ, lạc quan và yêu đời anh nhé!

4. Cảm ơn anh trai vì đã luôn nuông chiều đứa em gái này. Chúc anh một ngày quốc tế đàn ông thật ý nghĩa.

5. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, chúc ông anh trai của em ngày càng hoàn hảo và mau chóng có bồ để gia đình bớt lo lắng anh nhé.

6. Cảm ơn anh vì đã luôn nhường nhịn và chiều chuộng em từ nhỏ đến lớn. Em chúc anh có một ngày quốc tế đàn ông thật sự ý nghĩa và đáng nhớ nhé!

7. Hôm nay là Ngày Quốc tế Nam giới. Chúc cậu nhóc của chị càng lớn càng đẹp trai và luôn yêu thương chị. Chúc em theo đuổi thành công của mình và đừng bao giờ bỏ cuộc nhé vì luôn có chị bên cạnh ủng hộ em đấy.

8. Đối với chị, điều tuyệt vời nhất là được làm chị gái của em. Chúc em trở thành một người đàn ông mạnh mẽ, bản lĩnh và kiên cường nhé!

9. Chúc em trai của chị một ngày quốc tế đàn ông thật ý nghĩa. Chúc em thành công trên con được mình đã chọn, dù là công việc hay cuộc sống thì những gì em muốn đều thực hiện được nhé!

10. Em trai của chị, nhân ngày quốc tế nam giới, chị mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em. Em hãy tự tin làm những gì mình thích, đi tới nơi mình muốn tới và hãy yêu người mình muốn yêu em nhé.

lời chúc 19 11 cho người yêu

#8 Lời chúc dành cho bạn bè

1. Chúc mừng ngày Quốc tế Đàn ông, chúc bạn luôn vui vẻ, yêu đời, tràn đầy năng lượng và sớm thực hiện được ước mơ của mình nhé!

2. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11, tớ chúc cậu luôn giữ được nhiệt huyết của tuổi trẻ và bản lĩnh của một người đàn ông. Chúc những dự định tương lai của cậu đều thành công mỹ mãn nhé!

3. Có ngày tôn vinh cậu rồi đấy, đừng có ganh tỵ với nữ giới bọn tớ nữa nhé. Chúc cậu luôn vui vẻ và hạnh phúc.

4. Tớ rất vui vì trở thành bạn thân của cậu. Chúc cậu mỗi ngày thức dậy đều có niềm vui mới, học hỏi nhiều thứ thú vị hơn và trưởng thành hơn nữa nhé!

5. Cảm ơn cậu vì đã luôn bên cạnh san sẻ những chuyện vui buồn với tớ. Chúc mừng Ngày Quốc tế Đàn ông! Hy vọng chúng ta mãi là bạn bè tốt!

6. Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, chúc bạn luôn thành công trên con đường đã chọn, luôn là một đứa con ngoan và là một người bạn tốt nữa nhé!

7. Chúc cậu luôn vui vẻ, yêu đời, đừng bao giờ ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu và vào được ngôi trường yêu thích nhé. Tớ luôn bên cạnh ủng hộ cậu đấy!

8. Chúc người bạn tốt của tớ một Ngày Quốc tế Đàn ông thật nhiều ý nghĩa nha. Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

#10 Lời chúc dành cho sếp, đồng nghiệp

1. Cảm ơn sếp vì cho em cơ hội được đồng hành cùng công ty, cảm ơn sếp vì đã luôn giúp đỡ để em hoàn thành tốt công việc được giao. Chúc sếp một Ngày Quốc tế Đàn ông thật nhiều ý nghĩa và nhiều kỷ niệm đáng nhớ ạ!

2. Sếp ơi, hôm nay là Ngày Quốc tế Đàn ông đó. Chúc sếp luôn khoẻ mạnh, vững vàng để giúp công ty ngày càng phát triển nhé!

3. Thay mặt phái yếu, em xin gửi lời chúc mừng đến các anh em nhân Ngày Quốc tế Đàn ông. Chúc các anh luôn yêu đời yêu nghề và vững vàng trên mọi mặt trận nhé.

4. Gửi đến chàng trai đẹp trai và ga lăng nhất phòng lời chúc tốt đẹp nhất nhân Ngày Quốc tế Nam giới nhé. Chúc anh luôn vui vẻ, tràn đầy nhiệt huyết với công việc và sớm tìm được “một nửa” của mình.

5. Nhân ngày quốc tế đàn ông, em muốn gửi lời chúc mừng đến “hội nam sinh thanh lịch” phòng mình. Ai chưa có bạn gái thì mau mau có, ai có rồi thì mau mau cưới, ai cưới rồi thì mau có em bé. Chúc các anh luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé!

6. Hôm nay là Ngày Quốc tế Nam giới, là ngày mà anh em được phép “vùng lên”. Chúc anh em sẽ vùng vẫy thành công nhé.

7. Thay mặt hội chị em xinh đẹp của công ty, em chúc các anh, em khoẻ mạnh, vui vẻ và có một ngày 19/11 thật đặc biệt bên cạnh “người thương” nhé.

8. Chúc các anh có một ngày vui vẻ bên gia đình và người thân, đặc biệt những ai đang cô đơn thì sớm tìm được “chân ái” của đời mình nhé!

9. Thay mặt hội chị em, em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến chàng trai duy nhất trong phòng. Chúc anh thành công trong công việc lẫn cuộc sống và mãi “giữ lửa” nhiệt huyết như hiện tại nhé.

10. Hôm nay là Ngày Quốc tế Đàn ông, một ngày phổ biến trên thế giới, em muốn chúc anh có một ngày tuyệt vời, trong công việc và cuộc sống đều thành công ngoài mong đợi.

Những món quà ý nghĩa cho phái mạnh nhân ngày quốc tế đàn ông 19/11

Sau khi biết ngày 19/11 là ngày gì, phái nữ nên chọn một món quà ý nghĩa tặng nam giới để bày tỏ lòng biết ơn và sự trân trọng của mình đối với họ. Nếu chưa biết tặng gì, bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây của Cổng Thông Tin Thương Hiệu Vùng Miền nhé:

quà ngày quốc tế đàn ông

Đồng hồ

Đồng hồ là một trong những món phụ kiện thích hợp để làm quà tặng phái mạnh. Đây là món quà ý nghĩa, đẹp mắt, gắn bó với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của quý ông, tăng thêm sự sang trọng, thanh lịch của họ khi ra ngoài xã hội. Bạn nên chọn đồng hồ với thiết kế phù hợp theo sở thích của người mình muốn tặng, độ bền cao, tiện dụng.

Quần áo/giày dép

Áo sơ mi, quần tây, giày tây lịch lãm, giày thể thao năng động… là những món quà hữu ích nhất mà mọi cánh mày râu đều sử dụng. Bạn có thể chọn một món trang phục phù hợp với sở thích, cá tính của người nhận. Đây là món quà thể hiện được tình yêu thương, sự quan tâm của bạn dành cho đàn ông. Khi chọn quà, bạn cần quan tâm đến số đo cơ thể để có được bộ trang phục vừa vặn, đúng kích cỡ.

Thắt lưng

Thật ý nghĩa nếu bạn chọn thắt lưng làm quà tặng cho người đàn ông mình yêu quý. Đây vừa là món phụ kiện thời trang lịch lãm mà còn là vật dụng quan trọng cần có cho mỗi bộ đồ tây. Không cần quá cầu kỳ về kiểu dáng, bạn hãy chọn chiếc thắt lưng với màu sắc trang nhã, kích thước phù hợp, chất lượng tốt để không bị bong tróc da sau thời gian ngắn sử dụng.

Ví là món quà đứng đầu danh sách những món quà tặng phù hợp nhân ngày Quốc tế Đàn ông. Đây là vật dụng thiết thực, người bạn đồng hành mọi lúc mọi nơi của nam giới. Chiếc ví da cho phái mạnh thường được thiết kế với kiểu dáng và màu sắc không kén chọn nên phù hợp với mọi đối tượng. Bạn hãy chú ý đến chất liệu bền bỉ, màu sắc thanh lịch khi mua ví để dễ dàng phối với mọi bộ trang phục.

Sách

Món quà ý nghĩa nhất cho ngày Quốc tế Đàn ông chính là sách. Nam giới có hiểu biết rộng, luôn tìm tòi học hỏi nên bạn có thể chọn sách với nội dung mới lạ, thú vị. Bạn hãy chọn mua sách với chủ đề và tác giả mà nam giới đang quan tâm. Bạn cũng có thể dựa vào các thông điệp mà phái nam hay chia sẻ trên mạng xã hội để chọn được quyển sách đúng cá tính của họ.

Điện thoại/ Đồ điện tử

Đối với những nam giới đam mê công nghệ, bạn có thể chọn quà tặng là đồ điện tử hoặc điện thoại để làm vui lòng họ. Nếu điều kiện kinh tế cho phép, bạn có thể chọn quà tặng là loa bluetooth, tai nghe, máy tính bảng, bàn phím cơ…

Phụ kiện thể thao

Các phụ kiện thể thao như giày, quần áo thi đấu, dụng cụ chơi thể thao là món quà thích hợp dành cho những người đàn ông năng động, thường xuyên tập luyện thể thao. Bạn cần biết được bộ môn họ đang theo đuổi hoặc vị trí chơi của họ trong đội để chọn được món quà phù hợp.

Nước hoa 

Không chỉ riêng nữ giới mà nam giới hiện đại ngày nay cũng rất chú trọng hình thể và mùi thơm. Đàn ông sử dụng nước hoa để che giấu mùi cơ thể và tăng thêm nét quyến rũ trước người khác phái, tự tin khi đứng ở nơi đông người. Khi tặng nước hoa, bạn nên chọn mùi mạnh mẽ, lưu hương lâu, không quá nồng để phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Linh vật phong thủy

Đối với phái mạnh đang kinh doanh, bạn có thể chọn vật phẩm phong thủy để làm quà tặng họ. Những đồ phong thủy khá đa dạng, không khó mua nhưng mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Bạn cần biết mệnh của người nhận để chọn được món quà phù hợp.

Những tấm thiệp ý nghĩa

Bên cạnh những món quà về vật chất thì một món quà về tinh thần cũng mang ý nghĩa to lớn hơn cả. Đôi khi chỉ một tấm thiệp chứa đựng những lời chúc chân thành, lời cảm ơn to lớn do chính tay bạn nắn nót viết ra từng nét chữ cũng khiến cho người nhận cảm động rồi!

Tổng kết

Có thể nói, Ngày Quốc tế Đàn ông chính là dịp để kỷ niệm bày tỏ lòng chân thành đến những thành tựu và đóng góp của họ, đặc biệt là đối với cộng đồng, gia đình, hôn nhân cũng như trong quá trình chăm sóc con cái. Do đó, nam giới xứng đáng nhận được những lời chúc tốt đẹp, những món quà ý nghĩa, như với nữ giới trong ngày Quốc tế Phụ nữ vậy. Hãy dành cho họ những gì tươi đẹp nhất, đàn ông chắc chắn sẽ không phụ lòng bạn đâu.

Mong rằng những chia sẻ trên đây của Cổng Thông Tin Thương Hiệu Vùng Miền đã giúp bạn biết thêm được ngày 19/11 là ngày gì, ngày quốc tế đàn ông là ngày nào?. Cũng như gợi ý những lời chúc, món quà nhân ngày quốc tế đàn ông dành cho người cha, người chồng, anh em bạn bè đồng nghiệp của mình. Hãy chuẩn bị cho cánh đàn ông bên cạnh mình một món quà ý nghĩa để thể hiện lòng biết ơn cho những đóng góp của họ trong cuộc sống nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ: