Trang chủ » Nông Sản Việt » Sen Đại Việt – Khát vọng vươn tầm thế giới cùng cây sen Việt Nam

Sen Đại Việt – Khát vọng vươn tầm thế giới cùng cây sen Việt Nam

Theo dõi Cổng Thông Tin Thương Hiệu Vùng Miền trên

(Cập nhật: 10/08/2023 | 14:15)

Với khát vọng mang hồn sen của Việt Nam vươn tầm thế giới. Sen Đại Việt không ngừng nổ lực hoàn thiện hệ thống sản xuất, mở rộng vùng nguyên liệu, nghiên cứu sản phẩm và phát triển thị trường để xây dựng thương hiệu được tin dùng và yêu mến từ thị trường trong nước, cũng như nước ngoài.

Hoa sen với những đặc tính ưu việt, gắn liền với đời sống vật chất và tinh thần của con người Việt Nam. Và được tôn vinh như một Quốc hoa. Sen tượng trưng cho sự vươn lên mạnh mẽ của dân tộc Việt Nam. Lấy cảm hứng từ cây sen, Sen Đại Việt ra đời và phát triển với khát vọng vươn tầm thế giới cùng cây sen Việt Nam.

Ý tưởng thành lập Sen Đại Việt

Công ty Cổ phần thực phẩm Sen Đại Việt thành lập vào ngày 31/05/2016, tiền thân là Công ty TNHH Thực phẩm Sen Đại Việt.

sen đại việt

Ý tưởng thành lập Sen Đại Việt bắt đầu từ chuyến đi về Đồng Tháp dịp 30/4/2016, khi nhìn thấy diện tích trồng sen tại địa phương ngày càng giảm do sự thiếu ổn định ở nguồn đầu ra và giá sen bấp bênh nên người dân chuyển dịch sang trồng các loại nông sản khác. Quá bất ngờ với thực trạng này, câu hỏi xuất hiện trong đầu Founder là: “Tại sao cây sen gắn liền với con người, mảnh đất Đồng Tháp và là biểu tượng Quốc hoa Việt Nam mà ngành hàng sen lại không phát triển được theo đúng giá trị của loại cây này?” 

Giá trị kinh tế của cây sen đặc biệt lớn và tiềm năng phát triển cao, cũng như dung lượng thị trường rất lớn khi nhu cầu người tiêu dùng ngày càng cao đối với những nguyên liệu dinh dưỡng này. Giấc mơ xây dựng một công ty tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm từ cây sen Việt Nam vươn ra thế giới đã được hình thành với đội ngũ sáng lập.

Xuất phát từ những lý do đó, Sen Đại Việt đã ra đời với sự mệnh mang đến những sản phẩm sạch nhất, dinh dưỡng nhất từ cây sen đến khách hàng trong nước và quốc tế. Lộ trình thành lập và phát triển giai đoạn 5 năm, 10 năm đầu tiên được Ban lãnh đạo công ty vạch ra để giải quyết những bài toán của thị trường. 

Sen Đại Việt cung cấp những sản phẩm gì

Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình khép kín theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP, đáp ứng các tiêu chuẩn về VSATTP. Đối với ngành hàng thực phẩm, Sen Đại Việt tập trung 3 dòng sản phẩm chính

Dòng sản phẩm đóng lon

Nổi bật trong dòng sản phẩm này là sản phẩm hạt sen nước đường – “Mềm tan thơm bùi, tròn vị dịu thanh”. Sự tiện lợi của các dòng sản phẩm đóng hộp mang lại là “khui ngay, ăn liền”. 

Việc phát triển các sản phẩm đóng lon, đóng hộp đang là xu thế tiêu dùng, nhờ những lợi ích, thuận lợi mà các sản phẩm này mang lại cho người tiêu dùng. Sen Đại Việt cũng đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm như: hạt sen đóng lon, củ sen đóng lon, ngó sen đóng lon, bên cạnh đó là các sản phẩm ngó sen khác. Cùng đa dạng các hương vị: ngọt, muối, chua ngọt; để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.

Dòng sản phẩm sấy

Sen Đại Việt sở hữu những công nghệ sấy hiện đại để mang đến những sản phẩm sấy chất lượng cho người tiêu dùng. Tùy mỗi sản phẩm sẽ sử dụng những công nghệ sấy khác nhau để mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm về hương vị. Sản phẩm sấy của Sen Đại Việt luôn giữ được hương vị tự nhiên, đồng đều về chất lượng. Những sản phẩm sấy nổi bật có thể kể đến là:

– Trà hoa sen sấy được sử dụng công nghệ sấy thăng hoa:

– Trà tim sen với công nghệ sấy lạnh/ sấy thăng hoa. 

– Hạt sen sấy và Củ sen sấy sử dụng công nghệ sấy tẩm.

Dòng sản phẩm đông lạnh

Đông lại để lưu giữ dinh dưỡng” là một trong những phương châm mà Sen Đại Việt hướng đến với dòng sản phẩm đông lạnh. Bên cạnh đó, các sản phẩm đông lạnh thuận tiện cho quá trình bảo quản, vận chuyển. Giá thành ổn định hơn so với dòng sản phẩm tươi, giúp khách hàng quản trị được giá thành sản xuất.

Những sản phẩm đông lạnh nổi bật của Sen Đại Việt là:

– Trà hoa sen đông lạnh

– Hạt sen đông lạnh

– Củ sen đông lạnh

Sen Đại Việt và khát vọng vươn tầm thế giới 

Sen Đại Việt là tên gọi đến từ kết hợp của 3 từ riêng biệt nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa. Nếu “SEN” thể hiện việc tập trung cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc từ cây sen. Thì “ĐẠI” thể hiện sự rộng lớn, sự khát khao, thể hiện ý chí, khát khao vươn ra biển lớn. Và “VIỆT” chính là thu gọn của 2 tiếng Việt Nam thiêng liêng, là muốn khẳng định thương hiệu mang tầm vóc dân tộc Việt, khẳng định niềm tự hào về Sen Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Được thành lập với khát vọng mang hồn sen của Việt Nam đồng hành trong cuộc sống thường nhật của người Việt và trao tay đến bạn bè quốc tế. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều gửi gắm trong đó là cả niềm tự hào quê hương và lòng tự tôn dân tộc.

Liên hệ Sen Đại Việt

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc liên hệ nhận được báo giá chi tiết về sản phẩm hoặc mong muốn trở thành nhà phân phối, đại lý các sản phẩm từ sen do Sen Đại Việt cung cấp, vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

Công ty Cổ phần Thực phẩm Sen Đại Việt

+ Địa chỉ: 33D3/8C, Khu phố Đồng An 3, Phường Bình Hoà, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

+ Nhà máy: Thửa đất số 3436, tờ bản đồ số 02, Khóm 1, Thị trấn Mỹ An, Huyện Tháp Mười, Tỉnh Đồng Tháp.

+ Điện thoại: (+84) 898 23 28 38

+ Email: info@sendaiviet.com

+ Website tin tức và sản phẩm: www.sendaiviet.com

+ Website thương mại điện tử: www.sendaiviet.vn 

+ Fanpage: www.facebook.com/sendaiviet.vn

Sứ mệnh của Sen Đại Việt là mang đến những sản phẩm sạch nhất, dinh dưỡng nhất cho người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Mỗi bước đi là sự nỗ lực không ngừng để mang những sản phẩm gắn liền với hồn dân tốc vươn tầm thế giới.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ: