Trang chủ » Sức khỏe » Bản Tin » Uống mật ong tăng cân được không? 5 Cách uống mật ong để tăng cân

Uống mật ong tăng cân được không? 5 Cách uống mật ong để tăng cân

Theo dõi Cổng Thông Tin Thương Hiệu Vùng Miền trên

(Cập nhật: 28/05/2021 | 21:26)

Uống mật ong tăng cân được hay không? Hướng dẫn bạn 5 cách uống mật ong để tăng cân hiệu quả ngay tại nhà đơn giản dễ làm.

Uống mật ong tăng cân là phương pháp đang được nhiều người gầy lựa chọn. Mật ong có thể làm cho bạn kinh ngạc bởi tính đặc biệt của nó đem lại. Bạn có thể sử dụng mật ong để làm đẹp, chữa ho và bồi bổ thân thể. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về tác dụng của mật ong và cách uống mật ong để tăng cân.

Uống mật ong tăng cân được không?

Mỗi một muỗng mật ong chứa mang tới 17,3g carbohydrate, ứng với định mức năng lượng hiệu suất mà những vận động viên sử dùng ở mỗi một chặng đường. Vì thế, bạn sẽ an tâm tin rằng uống mật ong tăng cân thực sự an toàn và tốt nhất.

Năng lượng sẽ được lưu trữ ở trong cơ thể dưới dạng chất béo và đường. Đường rất quan trọng dành cho nhu cầu năng lượng ngắn hạn và dài hạn. Ngoài ra, mật ong được dùng để làm tăng trọng lượng dành cho cơ thể bằng cách lưu trữ lại đường.

Uống mật ong tăng cân

Điểm thú vị của mật ong chính là vị ngọt tự nhiên nhưng nó đem tới giá trị dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe con người. Mật ong có một hàm lượng đường cao cùng vitamin A, D, E, những enzyme đem lại nhiều lợi ích… Mật ong được đánh giá như một thực phẩm bổ dưỡng, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Mật ong chính như thực phẩm để đem tới năng lượng thú vị hỗ trợ tăng cường hiệu suất luyện tập, duy trì mức độ ở trong máu của cơ thể, cơ thể nhanh được hồi phục. Do đấy, bạn uống mật ong để tăng cân như một cách vừa đơn giản và nó đem lại hiệu quả tốt nhất có thể.

Những cách dùng mật ong để tăng cân tốt nhất

Bạn muốn uống mật ong tăng cân tốt nhất bạn nên biết cách uống sau đây:

Uống mật ong với trứng gà

Đầu tiên bạn hãy tách lòng đỏ trứng gà ra bát, sau bạn cho 2 muỗng mật ong vào và bạn khuấy đều. Tiếp theo bạn cho một lát gừng vào hỗn hợp này rồi chưng cách thủy hay cho vào nồi cơm hấp chung.

Vậy ăn trứng gà ngâm mật ong liệu có béo hay không? Bạn muốn đạt hiệu quả cao, bạn cần phải kiên trì tiến hành trong thời gian dài. Bạn nên dùng mật ong trứng gà vào mỗi buổi sáng đem lại tốt nhất. Bạn nên uống mỗi ngày 1 lần, 1 tuần 3 lần và vận dụng liên tục trong một tháng để có kết quả tốt nhất.

Bạn không chỉ dùng cách này để tăng cân, bạn cũng có thể uống thuốc tăng cân Mộc Đà. Loại thuốc có tác dụng tuyệt vời hơn cả mật ong rất nhiều và tốt cho sức khỏe của bạn.

Uống mật ong với chanh và trứng gà

Bạn cần tách đỏ trứng gà vào bát, sau bạn hãy đánh tan với 50ml mật ong. Tiếp đấy bạn cho thêm 50ml nước sôi vào rồi khuấy đều. Lúc nước bớt nóng, bạn vắt nửa quả chanh vào hỗn hợp sau bạn dùng.

Bạn nên sử dụng hỗn hợp mật ong, chanh và trứng gà lúc hỗn hợp còn ấm để tránh mùi tanh và nên uống kiên trì vào mỗi một bữa sáng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Lưu ý, bạn không nên cho chanh vào lúc hỗn hợp còn quá nóng do nó sẽ làm mất tác dụng của chanh.

Cách uống mật ong để tăng cân

Uống mật ong với sữa 

Mỗi một buổi sáng bạn uống một ly sữa tươi không đường, bạn hãy pha sữa với mật ong sao cho thích miệng. Thức uống mật ong sữa tươi đem tới lượng protein quan trọng cho quá trình xây dựng tế bào, hỗ trợ tăng cân tốt nhất. Nó đâu chỉ hỗ trợ bạn tăng cân và nó giúp bạn chăm sóc cho làn da trở nên khỏe mạnh hơn.

Mật ong, trứng gà và gừng giúp tăng cân

Bạn hãy đập trứng gà, sau bạn hãy tách lòng đỏ cho vào bát. Bạn cần cho thêm tầm 2 muỗng mật ong vào rồi đánh đều hỗn hợp.

Gừng bạn cần nạo vỏ, bạn rửa sạch sau bạn cần thái lát, sau đấy bạn giã lấy cả phần nước và phần xác vào hỗn hợp. Bạn cho chưng cất thủy để uống, bạn nên sử dụng thức uống này 1 lần/ngày hoặc 3 lần/tuần. Bạn hãy dùng liên tục trong nữa tháng bạn sẽ thấy hiệu quả tốt nhất.

Uống mật ong và nước ấm

Bạn hãy pha mật ong và nước ấm uống vào mỗi một buổi sáng và đó như giải pháp tăng cân và làm đẹp da tốt nhất cho bạn. Nó còn đem tới công dụng hỗ trợ thanh lọc cơ thể và làm thoải mái thần kinh, giảm stress hiệu quả.

>>>Tham khảo thêm bài viết: Mật Ong Làm Lành Vết Thương Tốt Hơn Nhiều Loại Kháng Sinh

Trên đây chính là những cách uống mật ong tăng cân hiệu quả bạn nên biết. Trong mật ong có nhiều chất tốt cho sức khỏe và tăng cân hiệu quả mà không hại tới sức khỏe của bạn. Vì thế đây như cách bạn nên sử dụng khi bạn đang muốn tăng cân.

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ: